ราคา Bitcoin ร่วงทะลุ 5 หมื่นดอลลาร์อีกครั้งตลาดคริปโตกลายเป็นสีเลือด


     
หลังจากที่ราคา Bitcoin และเหรียญคริปโตตัวอื่น ๆ ได้ร่วงลงอย่างหนักหน่วงเมื่อวานนี้ และตลาดที่ดีดตัวกลับขึ้นมาอย่างรวดเร็ว จนทำให้นักเทรดเริ่มใจชื่นขึ้นมาได้บ้าง joker ฟรีเครดิต แต่จู่ ๆ ในวันนี้ดูเหมือนว่าราคา Bitcoin จะร่วงลงอีกครั้ง ส่งผลให้ตลาดคริปโตกลายเป็นสีแดงราวกับสีเลือดของนักลงทุน

     กราฟราคา BTC/USD บน Tradingview เผยให้เห็นว่า ราคาได้ร่วงแตะจุดต่ำสุดระหว่างวันที่ระดับ 4,8654 เมื่อไม่กี่นาทีผ่านมา และยังคงทำท่าทีเหมือนว่าจะร่วงลงอีกเรื่อย ๆ โดยไม่มีท่าทีว่าจะหยุด การที่เหรียญเบอร์หนึ่งอย่าง Bitcoin ร่วงลดลงครั้งนี้ได้ส่งผลให้ราคา Altcoins ตัวอื่น ๆ ร่วงลงทั้งกระดานเลยเช่นกัน ขณะที่ ETH ลดลงกว่า -13.81% อยู่ที่ $1,611 ส่วนเหรียญ BNB ลดลงกว่า 15.52% อยู่ที่ $236

     แต่ที่น่าสนใจก็คือเหรียญ XRP กลับลดลงเพียงแค่ 1.62% เท่านั้นอยู่ที่ $0.5217 การร่วงของราคาในวันนี้ถือว่าเป็นการหักปากกาเซียนหลาย ๆ คนที่เชื่อกันว่า ราคา Bitcoin นั้นได้ร่วงลดลงถึงจุดต่ำสุดแล้ว แต่ดูเหมือนราคา นั้นจะยังคงร่วงลงต่อเรื่อย ๆ อย่างไรก็ตามตลาดย่อมมีขึ้นมีลงเป็นเรื่องธรรมดา ซึ่งเราก็ต้องรอดูกันต่อไปว่าตลาดคริปโตจะเป็นอย่างไรต่อไป