คุณเคยกลับบ้านอย่างเร่งรีบและตื่นตระหนกโดยรู้ตัวไหมว่าคุณลืมวางแผนอาหารเย็น?
ฉันเก็บสเต็กเนื้อไม่มีกระดูกไว้ในช่องแช่แข็งในโอกาสดังกล่าว! Quick &
ตู้แข่แข็ง : เนื้อคนจน Stroganoff - Quick & EasyEasy
Poor Man's
Stroganoff 1
ตู้แข่แข็ง1/2 ถึง 2 ปอนด์
Chuck Steak (แช่แข็งหรือสด)1 หัวหอมขนาดกลาง - หั่นบาง
ๆ 1/2
กระป๋องครีมข้นซุปเห็ดสเปรย์ไม่ติด (เช่น%0A%0A PAM) ละลายเนื้ออย่างรวดเร็วใน
ไมโครเวฟ - ฉันโชคดีที่มีการตั้งค่าการละลายน้ำแข็ง ฉันละลายเพียงเพื่อให้เนื้อหั่นบาง
ๆ ได้ง่ายด้วยมีดเขียงของฉัน หั่นเป็นเส้นหนาประมาณ 1/8
ถึง 1/4 นิ้ว %0A%0A
ฉีดสเปรย์กระทะทำอาหารให้ทั่วด้วยสเปรย์กันติด แล้วเปิดไฟกลางให้สูง - เหลืองเนื้อของคุณแล้วโยนหัวหอมที่หั่นเป็นชิ้นลงไป ลดความร้อนเหลือปานกลางและ ผัดเนื้อและหัวหอมเข้าด้วยกันจนหัวหอมสุกเพียงเล็กน้อย%0A%0A ตอนนี้ช้อนด้านบน ซุปเห็ด 1/2
กระป๋อง (ไม่เจือสีแน่นอน) คนให้เข้ากัน
และลดความร้อนเป็นไฟปานกลาง ปิดฝา ปรุงอาหารประมาณ 25
ถึง 30 นาที เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งบด
ข้าวหรือบะหมี่
- ใส่ถั่วเขียวกระป๋องและมะเขือเทศสดหั่นบาง ๆ
ลงในจานและ voila - รวดเร็วและอร่อยสำหรับ 3 หรือ
4 คน
.%0A%0A
คำค้นที่เกี่ยวข้อง :